Chi phí sinh ở bệnh viện Gia Định là bao nhiêu?

Nhiều mẹ bầu khi thăm khám và lựa chọn dịch vụ sinh nở tại Bệnh viện Gia Định có thắc mắc về chi phí sinh ở bệnh viện Gia định như thế nào và chất lượng dịch vụ liệu có tốt không.

Bệnh viện Nhân dân Gia Định là một BV Đa khoa loại I với đội ngũ y Bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm chẩn đoán, điều trị và chăm sóc bệnh nhân tận tâm. Tuy nhiên với những mẹ bầu lần đầu tiên đến đây thăm khám vẫn còn khá bỡ ngỡ, và lo lắng không biết dịch vụ và chất lượng tại bệnh viện Gia Định như thế nào? Chi phí sinh ở bệnh viện Gia định có cao không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Vài nét về bệnh viện Gia Định

Bệnh viện Gia Định được xây dựng từ trước năm 1975 là bệnh viện đa khoa loại 1 thuộc Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh với quy mô lên đến 1.200 giường. Bệnh viện có nhiệm vụ khám và điều trị cho nhân dân thành phố Hồ Chí Minh cũng như các địa bàn lân cận. Hiện nay bệnh viện Gia Định được trang bị cơ sở vật chất trang thiết bị y tế đầy đủ và hiện đại, để nâng cao chất lượng khám và điều trị, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người dân.

chi phí sinh ở bệnh viện gia định

Bênh viện Nhân Dân Gia Định

Hiện nay, bệnh viện được trang bị cơ sở vật chất với quy mô 1500 giường, phục vụ khoảng 1500 bệnh nhân nội trú với hơn 4000 lượt bệnh nhân đến khám bệnh và hơn 300 lượt bệnh nhân cấp cứu. Bên cạnh đó, đây cũng là một trong những cơ sở thực hành của trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Mỗi năm, bệnh viện tiếp nhận trung bình từ 1500 học viện các hệ trung học, đại học và sau đại học.

Chi phí sinh tại bệnh viện Gia Định

Chi phí dịch vụ sinh

Tùy thuộc vào yêu cầu của thai phụ như sinh thường hay sinh mổ mà sẽ có mức chi phí khác nhau như:

  • Chi phí sinh thường có mức giá 1.200.000 đồng.
  • Chi phí sinh khó có mức giá là 1.500.000 đồng.
  • Chi phí sinh mổ lần 1 có mức giá là 2.000.000 đồng.
  • Chi phí sinh mổ lần 2 có mức giá là 2.500.000 đồng.
  • Chi phí giảm đau sản khoa có mức giá là 600.000 đồng.
chi phí sinh ở bệnh viện gia định

Chi phí sinh tại bệnh viện Gia Định khá hợp lý

Chi phí phòng dịch vụ ở bệnh viện Gia Định

Đối với từng phòng dịch vụ sẽ có mức giá khác nhau, trong đó phòng có cả quạt, ti vi, điều hòa, nhà vệ sinh khép kín. Tùy thuộc vào nhu cầu lựa chọn của gia đình thai phụ. Giá phòng dao động từ 120.000 đồng – 380.000 đồng/ ngày.

Vì số lượng phòng dịch vụ có giới hạn và tùy theo số lượng bệnh nhân thay đổi hàng ngày nên khi nhập viện bạn cần đăng ký ngay tại khoa bạn nằm để nhân viên có thể thu xếp phòng đạt theo yêu cầu của bạn.

Có nên chọn dịch vụ sinh nở tại bệnh viện Gia Định

Phòng khám tại bệnh viện khang trang, lịch sự. Có đầy đủ các phương tiện chẩn đoán cận lâm sàng được thực hiện nhanh chóng và sự nỗ lực phục vụ của nhân viên y tế. Đội ngũ nhân viên y tế tận tình, với bệnh nhân. Bạn sẽ được thăm khám với đội ngũ Giáo sư, bác sĩ chuyên môn cao. Ở đây người bạn sẽ được thăm khám, chẩn đoán và tư vấn hiệu quả nhất.

chi phí sinh ở bệnh viện gia định

Một ca sinh mổ tại bệnh viện Gia Định

Mặc dù đây là bệnh viện không chuyên về sản khoa, và nhi đồng nhưng các bác sĩ ở đây luôn có chuyên môn và rất tận tâm khi thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.

Trên đây là những thông tin về chi phí sinh mới nhất tại Bệnh viện Gia Định hiện nay cũng như thông tin bên lề về bệnh viện Gia Định. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp các bà bầu yên tâm hơn và có niềm tin gửi gắm nơi chào đời của con mình.

Chi phí sinh ở bệnh viện Gia Định là bao nhiêu?
3.3 (65.6%) 25 votes