Chi phí sinh ở bệnh viện 600 giường Đà Nẵng mới nhất

Đối với các mẹ bầu sinh sống và làm việc tại Thành phố Đà Nẵng thì việc lựa chọn Bệnh viện 600 giường Đà Nẵng là một điều sáng suốt vì chi phí sinh khá rẻ mà chất lượng cũng rất tốt.

Nhu cầu chọn bệnh viện sinh nở của các mẹ bầu hiện nay là rất lớn. Ngoài việc giá cả phải chăng còn là chất lượng các dịch vụ cũng như chất lượng đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện đó. Bệnh viện 600 giường Đà Nẵng với chi phí sinh hợp lý cùng chất lượng dịch vụ và y bác sĩ rất tốt là sự lựa chọn hoàn hảo. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Tổng quan về Bệnh viện 600 giường Đà Nẵng 

Chủ trương thành lập một bệnh viện chuyên khoa sâu về bà mẹ và trẻ em được lãnh đạo thành phố có ý tưởng từ hơn 10 năm trước. Khi đó, sự quá tải ở Khoa sản và Khoa nhi của bệnh viện Đà Nẵng xuất phát từ lý do bác sĩ ở đây khá mát tay và giỏi nghề, khiến cho nhiều bệnh nhân từ nhiều địa phương khác đến khám chữa bệnh. Nắm bắt nhu cầu phát triển trong tương lai, thành phố Đà Nẵng sớm có quyết định sáng suốt, đó là chuyển dự án BV Đa khoa 600 giường thành Trung tâm Phụ sản – Nhi (nay là BV Phụ sản – Nhi Đà Nẵng).

chi phí sinh ở bệnh viện 600 giường đà nẵng

Bên ngoài bệnh viện 600 giường đà nẵng

Hiện nay, bệnh viện 600 giường Đà Nẵng được đầu tư đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, bảo đảm yêu cầu KCB chuyên khoa sâu, kỹ thuật cao như: Phòng mổ hiện đại với lớp composite bọc toàn bộ sàn khu phẫu thuật, Phòng Hồi sức nhi đạt chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, các loại thiết bị y tế tối tân như CT scanner, hệ thống nội soi, máy thở, máy siêu lọc máu đã được đưa vào vận hành trong KCB, cứu sống rất nhiều bệnh nhân nặng, suy đa phủ tạng trong tình trạng nguy kịch.

Bệnh viện 600 giường Đà Nẵng với 18 khoa, phòng ban, đặc biệt phải kể đến các khoa mũi nhọn như: khoa Nhi, khoa Phụ sản, khoa Xét nghiệm, khoa khám đa khoa – cấp cứu ..đây cũng là nơi mang lại hy vọng, hạnh phúc cho các cặp vợ chồng hiếm muộn với khả năng hỗ trợ sinh sản, thụ tinh nhân tạo. Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện được cử đi học trong và ngoài nước, có khá nhiều kinh nghiệm thực tế và trình độ cao, sẵn sàng thực hiện các ca sinh khó, tăng cường tỉ lệ sinh an toàn và khỏe mạnh cho mẹ và bé.

chi phí sinh ở bệnh viện 600 giường đà nẵng

Logo bệnh viện bệnh viện 600 giường đà nẵng

Chi phí sinh tại bệnh viện 600 giường Đà Nẵng

Ở bệnh viện 600 giường Đà Nẵng, nếu khám trái tuyến thì các mẹ mua phiếu khám như bệnh viện tư bình thường. Trường hợp sản phụ nhập viện theo dạng cấp cứu thì Bảo hiểm sẽ chi trả 80% và sản phụ chi trả 20%. Nếu sản phụ nhập viện sau khi khám do chỉ định Bác Sĩ thì Bảo hiểm sẽ chi trả 48% và 52% còn lại sẽ do sản phụ chi trả chứ không chủ động chuyển qua diện cấp cứu cho sản phụ được lợi hơn.

chi phí sinh ở bệnh viện 600 giường đà nẵng

Chi phí sinh khá hợp lý tại bệnh viện 600 giường đà nẵng

Cụ thể: Chi phí cho 1 ca sinh dao động từ vài trăm nghìn đồng đến 2 triệu đồng tùy theo yêu cầu dịch vụ của các mẹ bầu và gia đình.

 • Sinh thường tốn vài trăm ngàn đồng
 • Sinh mổ: Khoảng 1 – 2 triệu đồng
 • Sinh đôi thì có thể phát sinh thêm, chi phí khoảng 700 – 1,2 triệu đồng
 • Sinh thường nếu nằm phòng yêu cầu, sẽ tốn chi phí khoảng 1,2 – 1,3 triệu đồng (chưa tính các chi phí khác)

Kinh nghiệm khám và sinh nở tại bệnh viên 600 giường Đà Nẵng

Tất cả bệnh nhân đến khám và sinh nở tại bệnh viện 600 giường Đà Nẵng đều phải xếp hàng lấy số thự tự và đợi gọi đến lượt khám bệnh. Vì vậy, muốn được khám trước thì bạn hãy đến thật sớm và nhanh chóng lấy số thự tự của mình nhé.

Đối với các ca siêu âm thai, thời gian khám trung bình của bác sỹ là từ 10-15 phút/trường hợp. Họ có 3 phòng siêu âm tất cả các loại nhưng thường thấy 2 phòng làm. Phiếu khám được kẹp trước cửa phòng số 3, bạn có thể đếm số lượng phiếu đang kẹp tại thời điểm đó và ước đoán được thời gian đến lượt mình.

chi phí sinh ở bệnh viện 600 giường đà nẵng

Một ca phẫu thuật sinh mổ tại bệnh viện 600 giường đà nẵng

Cần chuẩn bị những đồ dùng gì trong phòng chờ sinh?

Tất cả những vật dụng cần thiết này các mẹ nên chuẩn bị đầy đủ từ trước ở nhà, nếu không, bệnh viện có siêu thị mini phục vụ 24/24 bán tất cả các đồ dùng cần thiết nên rất tiện lợi mẹ nhé. Dưới đây là những đồ dùng cần chuẩn bị:

 • Quần lót giấy dán sẵn băng vệ sinh dành cho bà bầu, bỏ sẵn vào bao ni lông, tới khi cần thì lấy 1 cái
 • Giấy báo và bao ni lông quấn đồ dơ
 • Giấy vệ sinh, chia ra thành nhiều miếng nhỏ đủ dùng 1 lần
 • Nên mặc váy to (may riêng cho lúc đi sinh), màu đậm vì có khả năng dính máu
 • Vài gói dầu gội đầu, sữa tắm vì chưa chắc đến nơi sinh liền, có thể nằm chờ, toát mồ hôi, nên đi tắm cho sạch sẽ
 • Quần áo em bé (1 set bao gồm mũ, yếm, áo , bỉm, bao tay, bao chân, khăn tắm), sữa tươi 1 lốc 4 hộp (cái này dành cho mẹ uống lấy sức khi vào phòng đẻ, lúc cửa mình mở 3-4 phân thì y
 • tá kêu vào phòng sinh, đem theo mấy cái này).

Trên đây là những thông tin về chi phí sinh ở bệnh viện 600 giường Đà Nẵng và các kinh nghiệm khi thăm khám tại bệnh viện này. Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi chọn bệnh viện sinh nở để gửi gắm niềm tin.

Chi phí sinh ở bệnh viện 600 giường Đà Nẵng mới nhất
3.4 (68%) 10 votes